payat na due to breastfeeding

Hi mga mamsh! Normal lang ba na mamayat pagnagbbreastfeed? Kase parang super naman na namayat na ko. Ebf ako. Before ako magbuntis nsa mga 52kls ako. Then bago ko manganak, 65kls. Tas ngayon 46kls na lang. Sabi nila, parang di daw bagay sa akin kase parang tuyot daw ako 😔. What to do po kaya? Kumakain naman ako. Huhuu

8 Replies

wag po kayo makinig sa kanila mommy, ganyan po talaga sila madaming napapansin buntis ka man o bagong anak madami talaga silang mapupuna sayo. 2yrs na ko nagbbf sa baby ko dedma lang ako sa mga kuda nila 😁 mahalaga po ay napapadede mo ng healthy ang baby mo ❤️

4y ago

Yes mamsh..di ko na nga pinapansin. Minsan lang nakakaramdam ako na mukha na ata akongblodyang kaya ganon sabi nila. Hehehe. Pero kahit ano pa man maging itsura ko, mahalaga is healthy naman si baby. 😊

ako po laki binawas ng timbang ko after manganak tas nung mga ilang weeks plng c baby ang payat ko daw pero now 2months na sya tumataba na nman ako.. mayat maya kain kahit sa madaling araw kc takaw dn dumede ni baby..

4y ago

True po. Hahaha. Talagang nakakagutom mag bf. Hehe

naku,hoping ako din mabawasan ng timbang,no offense meant naman po mumsh,kasi syempre iba iba naman po yung iba mas tumataba yung iba naman same case po sayo na mas pumayat,pero ako sana pumayat 😅

4y ago

Haha. Nung una natutuwa ako e kase bumalik din sa dati katawan ko. Pero dami na nakakapansin na parang nasobrahan naman daw. Kaya medyo bothered ako mamsh. Hehe.

nkakatuyot tlaga momsh lalo. kaya lagi ka iinom ng tubig saka magmoisturizer sa balat. babalik din yan kapag mas malaki na baby mo hehehe.

4y ago

True mamsh.. lagi naman ako umiinom nga ng water at nagmamalunggay capsule din po. Pero ayos lang, para sa baby naman 😊

drink milk din mommy. take some rest. and hindi lang basta kumakain kundi kumakain ng tama sa oras, nutritious food and tamang dami.

4y ago

yun mommy, malakas makapayat din ang puyat

sana all pumapayat hehehe EBF dn po ako kaso ngaun mag 3months n c LO ko prng lumalaki na ko lalo... 😂😂😂

4y ago

hehehe bumabalik na s dting katabaan pero mas p ulit ngaun 😂 hindi mapigil hndi kumain 😂😂😂 nakakaloka

Aq dn pumayat breastfeeding until now 7mos c baby as in kaloka kya need vitamins at lagi inom water..

4y ago

Ganon din ako sis. Tas lagi pa puyat. 6months naman lo ko. Hehe. Luwag na mga shorts ko, need na ng belt. Haha

yes nkkapayat mgbf. mas madami po calories need ng bf mom. additional 500 calories sa normal

4y ago

Ano po mga magandang kainin mamsh para sa pag bf?