JANUARY 2020

Sino pong January due date hehez!!?? hello po sainyooo?

77 Replies

Nakita gender niya during CAS. 20 weeks ako nung nagpaCAS. Kulit ni baby that time eh so di nahirapan yung sonologist. Ang technique ko. Kakain ako cookies before ultrasound. Fave niya yun. Kaya active sya.

5y ago

Ang cas ba prang pelvic din?

Ako po jan 22 and may early contraction na ako, im taking duvadilan, kaso feeling ko di naman nagbabago, minsan bigla nalang sakit tyan ko or bigla may sudden sharp pain sa puson...im worried.

Jan.11 po akin .hehehe.mabigat na sya. Xcited na kasi jan.den papa nya.

Me po😊Jan 18 first edd tas naging 25 pero baka mabago pa hahaha

January 8th pero sabi daw pwede manganak dec 17

Me 😊🤚 January 6, 2020 EDD ko 🥰

Jan 3 pero pwede daw mg dec sabi ni ob

First baby. January 5. 🤗🤗🤗

january 28...😍😍excited na!!

nalaman nyo na po gender ng baby nyo?

5y ago

5 months and half palang po ako and breech position si baby sabi ni ob girl si baby pero chineck niya po ulit mga two times para sure and girl daw po talaga😊buti po pinakita ni baby kahit nakabreech siya hahaha😂