January 2020 Due date

Hi Mamsh, sino po dito ang due is January 2020? May baby bump na po ba kayo? ;)

35 Replies

Jan 22.po edd ko, going 14 weeks now medyo mataba po ako before ako.mabuntis 65 kl at 5'4" ako, now 67 na, medyo maselan pa ako niyan ah kasi lage ako suka pero lahat naman po kinakain ko,baby bump ko pag nakahiga, medyo malaki pag nakaupo or nakatayo ako

Ako January 25 po. Pero mataba ako ever since, so I think fats ito hahaha joke 😅😅 wala pa naman talagang bump. Baka pag 5mos na. Hehee

Dec.28 to january 2 .wla pa ako kc papaultrasound pa ako sa pag 5month na c baby ko para iisang bilihin na lng

meron na po since 2nd baby ko na to kaya malaki agad tummy ko. january 7 lmp. edd jan 17 utz

January 9 EDD ko. Panganay ko nagmamadali ng magjanuary. Malaki na din ang baby bump.

Me maliit palang LMP ko December 24 pero ung UTZ ko Jan 5 subrang layo ng agwat.

me po january 17...medyo chubby aq eh kaya parang bilbil palang ung sakin hehehe

Me. Jan 28. May bump na po and konting pitik pitik na movement kay baby 😊

Ako halos wala pa. Mukha lang bilbil. Hehe. Jan 5 due date here. 😊

Feb 4 2020 EDD. First time mom. Hindi pa po nag sho-show baby bump ko.