team September

Sino poh bang team September dito.. taas kamay.. Me Sept 27,2020 SA altrusand ko.. BBY girl

54 Replies

me po sept. 14 pero mapapaaga labas ni baby, cs delivery, transverse kc position ni baby since 37weeks na malabo n umikot.

4y ago

aqu dn momshie transverse baby qu una utz..pinagawa sken s lying is magttuwad 3x aday mas mataas balakang para umikot c baby...awa nman poh ng diyos ng pa utz aqu khapon and normal cephalic position n c baby at 37weeks and 4 days...