baby

Sino po same case ng baby ko 3months old na sya ..hind sya mahunta .Huhuntahin mo ngingitian kalang saglit tas sa iba na lilingon..Di tulad ng iba huntahin mo nasagot pa..Worried lang po kasi ako..Mainitin din ang ulo gusto eh si lalabas ng bahay at gusto din nya binubuhat sya plagi.

8 Replies

Hi mommy may mga ganyan po tlaga na baby. At too early pa po ang 3 months para maging madaldal na tlaga si baby, iba iba po dn ang mga babies mommy dont worry. Kausapin nyo lng po naririnig naman yan ni baby 😊

Ganyan din po baby ko lage naka simangot ang hirap patawanin ng ganyan edad nya. Pero ngayon kunting kibot mo lang tatawa na agad.

Mommy wag mo pong ikumpara baby mo sa iba. May kanya kanyang stages of development po ang mga bata.

Sis 3months pa lang naman si baby. Wag ka po magmadali. Mag dedevelop pa po sya. Give time.

Bakit ka worried? Wala naman dapat ipag alala kasi normal naman sa kanila yung ganyan.

magtaka ka po kung 3 months pa lang nakikipagchikahan na sa kapit bahay yung anak nyo.

Every child is different. Kausapin nyo lang lagi at ngitian. 😊

ano po ang hunta?

4y ago

Hndi mahuna. Hindi makausap. 😊