igala si baby

anong month nyo po start nilabas labas c baby ng bahay? pra kcng tumatamlay 2 months old kong baby plagi kc kmi s loob ng bahay nilalabas ko lng sya bahay saglit pra magpa araw.... ewan ko kung matamlay sya or feeling ko lang kc mhilig sya matulog ?

2 Replies

π‘π‘–π‘™π‘Žπ‘π‘Žπ‘  π‘˜π‘œ 𝑦𝑒𝑛𝑔 π‘π‘Žπ‘π‘¦ π‘˜π‘œ 𝑛𝑒𝑛 π‘›π‘Žπ‘” 4π‘šπ‘œπ‘  π‘›π‘Ž π‘ π‘¦π‘Ž.. π‘π‘’π‘“π‘œπ‘Ÿπ‘’ π‘›π‘Žπ‘”π‘˜π‘Ž π‘π‘œπ‘£π‘–π‘‘.. π‘π‘’π‘Ÿπ‘œ π‘›π‘”π‘Žπ‘¦π‘œπ‘›π‘” π‘šπ‘Žπ‘¦ π‘π‘Žπ‘›π‘‘π‘’π‘šπ‘–π‘ π‘€π‘Žπ‘” π‘›π‘Ž π‘€π‘Žπ‘” π‘šπ‘œ π‘–π‘™π‘Žπ‘™π‘Žπ‘π‘Žπ‘  π‘Žπ‘›π‘” π‘π‘Žπ‘π‘¦ 𝑒π‘₯𝑐𝑒𝑝𝑑 π‘’π‘šπ‘’π‘Ÿπ‘”π‘’π‘›π‘π‘¦

Naku baka makalanghap kasi siya ng sakit l. So tyagain mo muna

Related Articles