bakit kaya???

sino po same case ko dito na kpag nagsisipa c baby masakit po sa pempem yung tipong prang lalabas ang paa sa pempem ko..minsan naglalakad ako tas bgla nlng sasakit pempem ko hindi ko pati maexplain ang sakit nya..bakit kaya mga momsh?sana may sumagot

1 Reply

i feel you po ganyan din ako nung nagbubuntis sa baby ko parang lalabas na dahil sa lakas ng mga sipa pero normal lang naman po yun at least alam mo po na active si baby sa tiyan mo mommy