Baby

Sino po same case ko dito na pag gumalaw c baby prang malapit na sa pempem? normal lng ba un? 6mos pregnant po.

37 Replies

Mababa si Baby mo mumsh. Baka po breech siya ? Sabi kase ng OB ko kapag sa puson ang galaw it's either breech or mababa si Baby. Saken kase Cephalic kaya yung galaw niya sa taas talaga ng tyan ko kapag nakatagilid ako left and right ang galaw niya

3y ago

cephalic ako sa baba dn malapit sa pempem ok pa kaya si baby d naman masakit galaw niya.

Ganyan din ako momsh..minsan pa nga para akong maiihi ... nakakailang lang din pag dun siya sumisipa parang gusto na lumabas. Kaya minsan kinakausap ko siya na wag muna excited..hehe.. 28weeks preggy here..

si baby ko din sa gawing puson ko nararamdaman, nung una nagwoworry ako kc bat kako kababa ni baby. sabi nman ng mga nakausap ko, normal lng daw po yun. mag iiba din daw posisyon c baby.

same po..nakakagulat n prng ma wiwi po. tas may time n sa singit po xa nasiksik kya maskt singit ko. mnsn pg sobra sakt prng push ko konti pataas ng dhn dhn.

ako naexperience ko yumuko lang ako konti tapos parang may naipit sa singit ko pati ako nazaktan kaya di na ko yumuko 5months & 2 weeks pregnant here. 😅

Ako mommy 7 months. That's normal. Nasisipa talaga ni baby minsan yung pelvic bone natin. Try to change positions baka gumalaw din si baby 😊

ganyan din ako momsh 😅 kaya nga minsan dahan dahan lang ako sa pag galaw lalo na pag uupo or hihiga kasi feeling ko lalabas sya hehehe

same po tau. ung bby ko po kc d pa naikot breech pa sya suwe kaya apg sumisipa sya o nagalaw banda pudon ko na rrmdaman.

same here pero buti nalang umiikot sya.. minsan feeling na may nagburp or may hangin sa loob ng tyan ko. hehe

aq mamsh..ndi ko dn Alam bakit nakakarating sya don. or maybe normal lng.mag6mos na dn aq next week.