36 weeks #baby boy

Sino po dito yung same kong 36 weeks na. Grabe na yung pananakit ng singit, balakang puson at pempem ko. Yung tipong kapag naglalakad o kaya babangon ako, nakasalo talaga ako sa pempem ko kasi masakit at feeling ko may mahuhulog#firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Me, pro wla pa ako nrrmdaman na masakit sa balakang puro harap lng my puson at singit tapos panay tigas xah..

same tayo mommy. kelan EDD mo mhie?

2y ago

naitanong ko na yun sa OB ko and sabi nya normal naman daw yun dahil sumisiksik na si baby sa ibaba. kumbaga nag reready na syang lumabas.