Masakit na pempem

Mga momsh 29weeks here. Naexperience niyo na bang sumakit pempem niyo pag tumayo o naglalakad? Sabi ng midwife baka sa muscles ng pempem daw to. Pero ang sakit ah😩

2 Replies

ganito feeling ko ngaun, 2days na. actually bed rest tlga ako for 3months na. kaya lang minsan naiinip ako sa kwarto kaya need ko lumakad papunta sa sala. or lalakad paCR ganun para maligo. sabi ng OB ko pa urinalysis daw ako and complete bed rest muna tlga. parang ayaw ko nga tumayo eh. mababa kasi placenta ko kaya bed rest din tlga.

Relate, ung parang hinihila pababa? Normal po ito. Ihiga nyo. Or mag kegel exercises po kayo