Diane Pills pamalit sa Daphne Pills

Okay lang po ba mag take ng Diane pills kahit di pa ubos Daphne ko? Allergy kasi ako sa Daphne andami ko pantal. Saka okay lang po ba mag take ng Diane kahit di pa ne regla? 3 months pa si lo hindi ako breastfeeding mom. Sana may makasagot.

1 Reply

Mas okay na sa OB ka magtanong tungkol diyan mommy. Gaya nga ng sabi mo may allergy ka sa Daphne. Baka mamaya hindi rin pala okay sa ang Diane. Meron namang teleconsult. O kaya sa health center ninyo mag tanong ka mommy.