Diane Pills pamalit sa Daphne pills

Okay lang po ba mag take ng Diane pills kahit di pa ubos Daphne ko? Allergy kasi ako sa Daphne andami ko pantal. Saka okay lang po ba mag take ng Diane kahit di pa ne regla? 3 months pa si lo hindi ako breastfeeding mom. Sana may makasagot.#1stimemom #theasianparentph #advicepls

1 Reply

ang alam ko po di pwedeng basta nalng mag shift ng pills from 1 brand to another kc dapat uubusin muna yung 1 pad ng pills bago mag palit but its better to ask you're OB about it, para po sa safety ninyo😉