excluton

7 days palang po aq nag take ng pills, excluton 5months na po si baby ngaun lang po ako ni regla..question ko po.. ni reregla po ba kahit 7days palang aq nag pills at tuloy tuloy lang poba ang inom khit may regla na..salamats first time mom here..

2 Replies

mabuti kapa niregla.. ako kasi wla talaga.. 45days lng simula nung nanganak ako nag excluton na ako at hanggang ngayon hnd pdin ako niregla 5mons ndin baby ko.. sabi kasi nila hnd dw talaga ngreregla pg excluton..

depende po yan. may mga side effects kase pills sa babae depende. better ask your ob