Subchorionic hemorrhage.

Pagnakaroon po ba ng subchorionic hemorrhage noong first trimester pwede pa din po bang magkaroon kahit sa second trimester? #pleasehelp #advicepls #pregnancy #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Ako Po nung 1st trimester 7 weeks nagkaron Ako Ang sh and ngayon na 17 weeks preggy na Ako 2nd trimester na nagkaron ulet Ako. Kakabalik ko lang sana sa work after 30 days of bedrest kaso nagspotting ulet Ako kaya inadvise Ako ni doc na wag Muna magwork Hanggang manganak at pumayag naman SI hubby na sya Muna magwork para samin.

Yes, if you can see my post nung 8th weeks nagkaron ako sh pero maliit lang tas nawala then pag dating ng 18th weeks bumalik with 4x bigger both taking progesterone, duphastos and isoxuprine nung nawala plan ko na mag work kaso ayun biglang nagkaron. Sabi siguro ni baby rest nalang muna ako at wag mag work. 😊

Hi mommy, during my 1st tri, meron din ako, pero after a week, nawala naman. As per my ob, normal daw yun during early pregnancy kaya need imonitor, ung iba kasi nawawala, ung iba naman lumalaki and need mag bedrest lalo na kung may bleeding. God bless ☺️

Yes po. First trimester nagkaroon ako 7wks pregnant. Then nag normal sya nxt utz then kapasok 2nd tri nagkaroon ulit, bed rest ulit

Yes possible. Marami here sa app na 2nd tri na and meron pa din subchorionic hemorrhage at in bed rest.