Rashes

Sino po sa inyo mga mommy ang nakaexperience ng pangangati sa katawan?mga butlig butlig po sya na tumubo sa katawan ko tapos ang kati kati po nya.ano pong gamot ang pwede?salamat po sa sasagot.38weeks na po tummy ko.kung kelan malapit nako nanganak saka po nagkaganito.

Rashes
13 Replies

Hi. As per my OB po normal naman daw po sa mga pregnant yan. May ganyan dn po ako, 18weeks na. Pregnancy induced purpura tawag. Try nyo po search sa google. Inadvisan ako ng doktora ko na uminom ng cetirizine. Then palit ng soap, dove muna or Cetaphil. Then sa panlaba ng damit, perla daw po muna para mild sa skin. Sa diet, avoid preserved foods, fish na malalansa, eggs. Better po na pacheck nyo dn sa OB nyo. 🥰

Nagkaroon ako ngayong nanganak na 😢 Alcohol na nasa bulak pinapahid ko kada ligo o kapag feel ko makati na dahil sa pawis tapos nilalagyan ko Fissan powder. Pero kung ayaw mo nun calmoseptine ointment para sa kati yun! The more kakamutin mo lalo gamit kamay o kuko lalo dadami o lalala magkakasugat-sugat pa! I hope makatulong 🥰

4y ago

Kaya nga super kati at hapdi e

Nagkaroon dn ako nyan nun 37wks na tyan ko. Sa tYan, legs, braso, likod. Mag fo4mos na Si Lo ndto pdn sya pero nag lalight na pangit nga eh prang Chickenpox lagi tuloy ako nka leggings.

4y ago

Sebo De macho lang. Tpos wag nlang pansinin ng pansinin.

Meron din po ako sa legs 17 weeks pregnant ang ginagawa ko kada papawisan ako, naghuhugas ako tapos sinasabunan ko ng ng dove. Nabawasan sya.

Yung sakin rashes talaga siya and super kati. My Ob presscribed me loratadine 10mg per day. Maybe it's an allergic reaction or worst eh PUPPS.

4y ago

Hopefully di PUPPP ung sakin.hirap ngaun sa situation kc hindi makapagpacheck-up.

2 weeks before ako manganak nagkaganyan din ako sobrang kati ng binti ko yung hindi mo talaga mapipigilan kamutin

Ako meron sa buong katawan ko.pero paunti unti narin umalis magaspang na tuloy un skin ko.39w2days na c baby.

4y ago

Buong katawan ko din po momshie meron.lalo na sa leegs.ung iba bahaw na tapos may tumutubo pa din na sobrang kati.may tubig sya.ung pore mismo ung nagbabump na makati.🙁

Same tayo sis ako sa likud ,dibdib at tiyan.sunflower oil ng Human nature na nilalagay ko.

Ako po pero after manganak, aloe vera gel ang nilalagay ko o kaya aveeno lotion :)

try nyo po to effective sa mga kati kati..mura lang po yan sa watsons or any botika.

Related Articles