Skin Asthma

Sino po sa inyo ang may gantong case dn ang Baby? hayys napakahirap.. nawawala tas nabalik dn lalo na kapag pinapawis, makipit lng ni baby braso nya nagtutubig na agad apti alak alakan nya bute ang mukha nya gumaling na. Sabi ng epdia iexpect ko na raw na apbalik balik ito hanggang paglaki na nya, 2mos lang c baby ngaun.?

Skin Asthma
29 Replies

Ganyan din sa lo ko skin asthma daw..jan din sya merin grabe mamula tas basa basa pati leeg nya..ang nireseta ng pedia nya hydrocortizone..ok na po ngaun 2 days ko lng po ginamit sa lo ko sis..

4y ago

Oo sis