skin asthma???

Skin asthma na po ba yan? Dry po skin nya at Namumula po sya pero minsan nawawala naman.. #firstbaby

skin asthma???
34 Replies

kami din galing na sa derma, so far medyo okay na balat nya. Aveeno Dermexa pinapagamit sknya na body wash at lotion tsaka may ointment Desonide . Yung ginamit muna namin is ung aveeno na daily wash muna kasi umorder pa kami online ng dermexa, walang makita sa mercury. tagal dumating baka magaling na si baby pag dumating. pa chekup ka mi para sure po

best is to consult your pedia po.. in the mean time iwas po muna sa mga malalansa mga chicken, fish, eggs, seafoods. then use clean cotton balls dipped in warm water para panglinis ng face ni baby. always wash hands and alcholize po bago hawakan si baby. wag din po ikiss. try to change po ung laundry soap

Kagagaling lang po namin sa pedia ni baby. Atopic dermatitis daw po. Advised po ng cetaphil baby soap, and physiogel lotion sa dry skin. Meron din niresetamh ointment para di na rin lumala. Pero normal lang daw talaga. Nakakabahala lang kasi parang ang kati sa feeling ni baby.

2y ago

Physiogel lotio. for dryness lang mi. Yung kulay blue. Pwede daw sa face iapply sabi ni doc

kawawa nmn po baka di hiyang sa sabon..try mo mag oilatum soap bar.. or dapat nllgyan mo ng breastmilk mo lagi para mawala po.. iwas k muna sa mga dairy product..pansinin mo kung kelan nlabas kung may nkkain k n bawal sknya kaya lalo nalabas ung rashes niya..

ganyan din po sa baby ko, mag 1 month na sya. breastmilk lang po nilalagay ko every morning, nawawala nman po tas ngkakaron ulit sa ibang part nman tas kumikinis na ung ngkaron before kapag nawala na.

same po yan sa baby ko nung new born sya sencetive po kasi skin ng mga baby ginamitan ko lang po ng citaphil na lotion at body wash gumaling na po sobra iretable po mga baby's kapag ganyan.

Feel ko po atopic dermatitis. Aveeno baby po gamitin nyo tried and tested na po iyon pero mas better paden po if punta po kayo sa dr para mas maayos po na gamot or soap ang maibigay sainyo

breastfeed?? baka nakakain ka ng bawal sa kanya at napadede. .consult ng pedia derma para makita kung san sya may allergy para maiwasan wawa si baby po 😔

Breastmilk is the best ganyan dn po baby ko everyday pahid pahid nawawala tpos babalik pero sa iba namn space ng mukha nia .. tyagain mo lang🤗

Kung di po kayo sure at gusto niyo mapanatag consult a doctor na agad. Kawawa si baby. Wag na idaan sa mga assumptions.