Dba po normal naman ung panay tingala ng baby? 2months po baby ko at mdalas po nya natitingala,

Hinahaplos ko naman mukha nya pababa, sbi kc ng iba baka daw paglaki laging nakatingala? At masanay? Totoo po ba or mawawala dn to

5 Replies

normal po yan mi.. nag eexplore pa kasi sila.. try niyo po siya kausap kausapin at bili po kayo ng mga toys like rattles pasundan mo Sakanya dapat masusundan niya kung saan yung natunog pwede din kahit yung mga may black & red (high contrast colored) flash cards or toys para sundan ng eyes niya kahit 2mos na kasi hindi pa rin gaano nakakasunod sa ibang Kulay mas nakikita pa rin nila mga black and red... saka tummytime mo siya mi

normal lang pero mostly nakatingin na sya sa kumakausap sa knya or sinusundan nya yung dadaan sa tabi nya. may mga times na nakatingala pa rin pero di na madalas. (based sa baby ko yan, 11weeks now)

Ang alam ko normal lang yun sa baby kase nag-eexplore sila. Siguro observe mo lang pag natagalan na nakatingala kase baka mangalay.

yes po pwede kalakihan niya yun ganun ganyan din baby ko kaya pag nakatingla siya inaayos ko ulo niya.

mwawala dn yn, normal lng sa baby yn kc gnyng age my unti n cla naaninag,