basang basa ang panty

Sino po nka try gumamit ng albothyl suppository? Last night was my 2nd used of albothyl tas pag gising ko basang basa ung panty ko na para syang tubig lang..is ds normal?

3 Replies

yes po, mas malala po leakage kapag nakatayo at nakaupo, mas konti leak kapag nakahiga and advisable na magnapkin everytime na maglalagay ng albothyl 😊

5y ago

Yes po insert mo lng tas hwag agad tatayo..much better iihi ka muna or e insert mo xa pag nkahiga kana

niresetahan din po ako ngayon lang...okey lang po kaya tlaga kahit sa buntis? 28weeks pregnan na po ako.

Kamusta po mamsh? Naresetahan ako nito kanina lang. Di naman sa pag aano, pero sure safe ba?

5y ago

Thanks momsh. Kinabahan kasi ako akala ko naiwan sa loob e.

Related Articles