Basa ANG under wear

Hi mommy tanong ko Lang po pag gising ko Ng umaga basang basa Yun panty ko den masakit na sa ibaba ano po Kaya yon I'm 37 weaks napo

2 Replies

Baka pumutok na water bag mo. If kaya mo pa, go to your OB para macheck niya if to admit ka na or hindi pa. Magdala ka na ng gamit niyo ni baby and hubby

Possible na nag leak na ang water bag mo mommy kung basang basa yung undies mo. Please go to your OB para macheck if nag leak na nga.

Related Articles