PANUBIGAN!!!

mga mommy ano po mararamdaman pag pumutok na panubigan? basang basa po kase panty ko pag gising ko. ASAP!!

12 Replies

Ang wiwi kasi mapanghi pag inamoy at leak lang mostly, ang amniotic fluid is medyo sweet ang amoy nya at madlas bulwak kung lumabas, o maramihan talaga. better na punta na agad sa ER, Mi para maaksyunan po agad, based sa urgency ng question nyo rin. Wag na rin maghintay ng mga sagot po rito. Praying for you and baby's safety 🙏🙏🙏

Mas thick po siya, walang kulay at higit sa lahat, unlike sa wiwi, hindi niyo po siya mapipigilan lumabas momsh pag pumutok na yung panubigan. Kung yun na nga po yun, tawagan niyo na po agad OB niyo or diretso na sa ER ma. This article might help: https://ph.theasianparent.com/water-breaking-signs/amp

dredretcho po yun pag pumutok pnubigan.ktuld ng yari skin prang fountain hehe....ndi mu.mpipigilan.after Ng mlkas n pglbas meron p din pkunti kunti after.kc nka diaper nko nun nrmdman q ntulo p din.

sis malalaman mo pag panubigan mona nabutas pag kulai parang lumot ang lumalabas..ako kase nag leek na panubigan ko di ako nag labor kaya induce labor ako baka daw kase maubusan ng panubigan..dilikado

Nung pumutok panubigan ko nag padala na ako sa lying in pero wala naman ako iba nararamdaman normal parin ako pero hindi mo mapipigilan ung tubig na nalabas sa pwerta mo

iba kasi ung ihi sis sa panubigan. Ung watee bag as in bulwak eh pero ung iba kasi unti unti prang ihi ang pag nagleak better pacheckuo ka na or ER to check

2y ago

try mo palitan panty mo yung light color tapos check check mo kung magkakaron parin ng tubig.. mararamdaman mo din yung parang may nalabas pero hindi ihi, wala ka effort basta mag lalabas lang water.. ganun sakin before pagka check may leak na nga.

ask ko lang po na fefell ko kase may tumutulo na parang tubig sa loob ng pwerta ko na may kasamang discharge para syang yellow brown ano po yun

1y ago

tapos may amoi sya

May mararamdaman ka mi sa loob ng tyan mo na may pumutok kapag panubigan mo talaga yung pumutok.

Wala ka mararamdaman Basta natulo lang Ang tubig punta agad Ng hospital Kasi bawal matuyuan

Same tayo, kamusta ba kayo po?ano ginawa niyo?