naduduwal pag nainom ng gamot

hello po.. yun anak kong lalaki, 6 yrs old n sya.. pag nainom sya ng gamot like paracetamol biogesic syrup.. sinusuka nya.. inuunti ko na painom s knya.. pero ganun pa din.. baka may same n nging problem ko.. anu po nging sulusyon nyo? salamat po..

3 Replies

naku mi parehas tayo anak ko ang hirap painumin lalo na sa mga gamot maselan pang lasa nya pero inuuto ko sya hanggang nagustuhan nya lang na flavor is orange and strawberry kaya pag nagpapainom ako sa kanya ng mga vitamins at gamot Yan lang flavor binibile ko and then sa prutas naman ang kinakain nya lang saging at orange tapos kanin lang sya never sya kumain ng ulam kaya hirap na hirap ako going 5yrs old na sya di pa din nag uulam pure kanin lang kinakain nya and biscuit.

sa Baby ko po mi. since baby pa xa gngwa ko po my reward sinasabi ko if ininom nya my biscuit xa. kya po until now d ako nhhrapan.minsan nga po nsarapan p xa kinuha nya mismo sa ref at want nya inumin lahat🤣

sundan nyo po painom ng juice Yung favorite nya

Related Articles