sinusuka yun breastmilk

Phelp mmn po.. Sino po nka experience ng sinusuka po un breastmilk n baby, tpos di n sya mkatulog dhil puro kabag n po yun tyan, tulungan nyo nmn po ako sayang po yun gatas ko kpag formula n ang pinadede ko.. Salamat po..

1 Reply

Pano niyo po nasabi na suka? Baka naman po lungad. Kung lungad po, normal lang yun. Mas dalasan niyo po ang pagpapa burp kay baby kasi yun po ang nagccause ng kabag pag di siya napapa-burp ng maayos tapos ihihiga na lang.

5y ago

Yun tipo lahat ng dinede nya skin, isinuka nya din, ska kahit paburp q sya, iyak p rn sya ng iyak dhl filing q nkakakabag un breastmilk q..

Related Articles