breastmilk

kapag po ba konti lang breastmilk n lumalabas tapos nag pump.. dadami po ba un lalabas? kc everyday nmn ako kumakain ng sabaw ng malumggay pro 1month n c babaly di parin nagwowork

9 Replies

Very effective way without any side effects is laging ipa dede lang kay baby ang breast natin mies then lagi talaga sabaw at keep your body hydrated proven and tested kahit maliit ang boobs 😂

ako pinahilot ko ung dibdib ko pra magkagatas ng marami. Pero eventually namn kasi lalaks yan depnde sa pngangailangn ni baby. Kumain ka ng may malunggay at may sabaw.

Palatch mo kay baby unli latch para dumami pa inum ka ng malunggay capsule effective yun mura lang un 5 pesos per capsule lang yun

nasa taiwan po kc ko wla dto tinda malunggay capsule prro effective po b tlg un? gnu ktgal po inuman bgo mg effect

Effective sya sakin kasi pag naka2 capsule ako maghapon kinabukasan dami na ulit ng milk ko

2y ago

kapag naglatch si baby sayo lalo p yan dadami

Konti lang din po gatas ko kaya pinapadede ko c baby sa bote kc kawawa nman

5y ago

Thank u po

aq konti lanh milk ko kahit ano gawin q

Try mo po ito Mam

Sana ako din marmi lumabas