UTI

Sino po nakatry na UTI habang buntis? Ako kasi po ay nagkaroon nang UTI at sad to say na manganganak na ako this month nang February. Niresetahan po ako ng midwife nang gamot sa UTI, sabi niya safe naman daw uminom kasi mas kawawa ang baby pagkalabas. Worried po ako at malungkot dahil sa akin matuturukan si baby ko pagkalabas na niya. Ngayon po maraming tubig ang iniinom ko. Need some encouragement po ?

2 Replies

Same yata tayo. Ano Po ba na gamot Ang nirereseta sa inyo?

Pray klang na ok nman si baby mo tuloy mo lang pg inom ng gamot