Hello po mga moms. First time po mag preggy. Pd ba uminom nang gamot para sa uti ?

Nerisitahan po ako nang ob ko anti biotic for uti. Safe po ba? Hindi ko kasi ininom natakot po ako baka maka affect sa baby.7months here.

4 Replies

Pa check up ka po mi mas okay. Ayokong matulad ka sakin, ftm ako currently 33 weeks and 4 days today. edd june 2 pero expect ko katapusan ng may lalabas si baby. Nag chills ako ng around 4am tas lagnat. Pag dating sa hospital 39.9 temp. Hanggang sa kinuhaan blood and urine. Nag positive ako sa dengue fever pero negative sa mismong dengue then nag positive ako sa uti. Kaya pala masakit isang side lang ng halos buong tagiliran ko pataas yun pala umabot na sa urinary tract/bladder ba yun yung infection. 2 nights and 3 days ako na admit. Kakalabas ko lang netong wednesday. BETTER NA MAG PA CHECK UP AGAD MI PARA MAS SURE AT MAKAPAG PALABORATORY KA NG MAAYOS PARA MA CHECK RIN. Di namin inexpect na ma aadmit ako 45k bill pa. Ingat po tayong lahat.

Bakit naman OB-gyne nag prescribe 100% safe yan.. mas matakot ka kung hindi maalis Infection mo sa ihi delikado yun.

Yes po been there sinunod ko si ob kaya umokay po yung sa uti ko

ob will not presribe antibiotics kung makakasama sa baby mo.