UTI PROBLEM

MGA MII LAHAT BA NANG NAKARANAS NANG UTI DITO PAGLABAS NANG BABY NYO NAWALA DIN CYA AGAD NATATAKOT TULOY AKO SA MGA NABABASA KO HAYSSS STILL MY UTI PA DIN KASI AKO NOW EHH TAPOS NEXT MONTH NA AKO MANGANAK😭😭😭😭😭

2 Replies

pa urine culture ka mi pra malaman mo anong pinanggalingn ng uti mo ska anong gamot ung mkkpgpagaling sau,been there blik balik uti ilng reseta n ng ob d gumagling then ngtry ako pcheckup sa ospital cnbhn ako mg p urine culture ung mgfasting ka ska kkunan ng dugo now nkita ko result dami plng gamot ang resistant sa uti ko kya pgblik ko p sa ospital malalaman ano gmot kailngn ko

2mo ago

650 mi d ko sure if sama n bloodtest dun kc 1600 bnyran ko ngcbc p kc ako eh.

buko ng buko Juice. more water. no or less salty food. no soda.

Related Articles