Gamot sa UTI

Safe po ba talaga uminom ng gamot para sa UTI ang buntis?hesitant po kasi ko uminom natatakot po kasi ako 😞 ni resita naman po sya sakin.

12 Replies

okay lang Mami safe naman po sya sa buntis. ako din ngkauti uminom ako ng gmot for 1week then balik ako sa center to check my urine sa awa ng Diyos normal nmn n . para din sa inyo yan ni baby , kc kung di mo agapan yan baka mapano c baby . pray lang sis Godbless

same po ako natapos ko na inumin ang 2x a day ko antibiotics.. resta ng o.b. ko... nag alala din ako una pero d nmn sila mag reresta ng d safe .. 1st trimester din po ako. more on water daw po ako.. pra d n bumalik ang uti at maging safe si baby..

Ako dn may uti 11 weeks & 4 days nako 2day cefalexin binigay sakin ng ob ko to treat my uti kgabi ko plng sya nastart itake 3x a day nya pinapainom safe nmn once your ob recommended kc d nmn cla ngbi2gay ng mka2harm sa inyo ng baby

2y ago

Sinasabay ko na dn pero ngpa2lipas muna ako ng mga 15-20mins after ko kumain kc nasu2ka ako pg sa antibiotic na iniinom

My uti dn ako noong 1st trimester ko.. Safe naman inomin bsta rineseta ng doctor kasi mas nakakatakot kung lumala at maapektohan pa si baby. Sabayan u na dn ng increase water intake at buko juice po..

2y ago

okay po.Thank you ☺

safe yan Mii, ganyan din ako before, but baby is so smart and jolly... masnakakatakot pag hindi gumaling UTI mo kasi yun ay makakaapekto kay baby. ☺️☺️☺️

2y ago

okay po.Thank you po sa advice ☺

kapag niresita naman po sainyo no need to worry po. may uti din po ko tas niresitahan din po ko ng antibiotics

2y ago

okay po.salamat common pala tlaga sa buntis ang UTI.

may uti din po ako at ngtetake din ng mdicine .. basta niresera nmn ok yun momshie kaya wag ka matakot 😊

2y ago

okay po.salamat po ☺

Safe po yan. Mas nakakatakot kung hindi gumaling yung UTI nyo at mas lumala pa.

Coconut juice/water lang po iniinom ko every morning before meal po

Safe po. Cefelexin antibiotic nireseta din sakin 3x a day