Sinong naka experience po ng UTI during Pregnancy?

May same ba dito na ganito ang gamot na ni reseta sa inyo nong nagka UTI po kayo? And ano yong mga ginawa niyo po para mabilis mawala ang UTI niyo po? Nag aalala kasi ako kay baby kasi ang sabi sa kin sa clinic pag di siya agad nagamot pwedeng mag cause ng preterm labor or makunan,o di kaya mapasa daw si baby pagka nilabas ka raw siya na may UTI ako pwede siyang lagnatin pagkalabas. Worried mother here. Mataas din po kasi UTI ko. Need encouragement from mommies na nagka UTI din during pregnancy pero gumaling kaagad. #Pregnancy #pregnancy

Sinong naka experience po ng UTI during Pregnancy?
1 Reply

ganyan din binigay sakin na gamot mommy. tinapos ko po yun ng 7days.. 23weeks na po ako ngayon. nawala naman po UTI ko thanks god..