todler

Sino po nakakaranas magkaroon ng rahes na paulit ulit tumutubo sa katawan ni baby dto? 7months na po lo ko . Ung rashes nya yung malawak. Hndi tag isa . Pero pag nilalagyan ko ng vaceline nawawala po .tapos mamaya meron na namn sa ibang parte ganun po .

1 Reply

Magaspang ba? Baka eczema yan try mo gamitan nun aveeno sensitive skin tsaka saan part po? If ndi nmn buong katawan ndi po yan sa detergent try to change po ng sabon nya panligo try nyo dove po

Related Articles