Rashes??

Ask ko lang po kung normal lang ba ung parang rashes sa katawan ng baby ko 2 months palang po sya.. Buong katawan niya po.. Tapos meron pa po syang mga bungang araw.. Ask ko lNg po kung normal lang po yun kasi tag init kasi po ngayon..?

1 Reply

normal lang po yan ngayon sa init ng araw.. basta hindi po nilalagnat ang baby..okay lang po yan..paliguan lang po ang baby everyday ksi mainit po..tapos if gagamit po ng baby powder.. i suggest tender care classic ung blue ksi anti bungang araw po un and iba pang rashes..

5y ago

Tnx po... 😊😊😊