Skin Rashes ?

Mga mommy ano po kaya itong nasa mukha ni baby? 5months napo kasi si baby tsaka para nagsisimula na tumubo ngipin niya , need kona po ba pa check up sa pedia ? Sa ibang parte ng katawan nya meron din pero kunti lang rashes.

Skin Rashes ?
1 Reply

punasan mo lang po sya ng gatas if breastfeed po kau..un lang ginagamot q sa rashes ng baby q sa kagat ng lamok basta may kunting rashes sya gatas pinupunas q ung gatas po ng mommy hindi ung formula..