parang nabubulunan

Sino po nakakaranas dito na kahit di kumakain parang nabubulunan ?? Kasi po nagsimula ako nakaramdam na parang nabubulunan ako nung nagbuntis ako 28weeks na po ako buntis, di ko po kasi alam kung normal po ito at di po makapagpacheck up kasi sa lockdown.. para po kasing may bumabara sa lalamunan ko bigla na lang po makakaramdam ng pagbabara sa lalamunan kaya lagi ako may tubig na katabi kahit natutulog..salamat po sa makakasagot

2 Replies

aoo nmn pagkagising ko uhaw na uhaw konpero every 2 hours naman ako gumigising umiihi ako at umiinom ng water

ganyan din naranasan ko. minsan nga feeling ko bloated ako e