Best drinking cup

Hello mommies. Ask ko lang po ano magandang drinking cup for baby? Yung baby ko kasi hirap uminom ng tubig, lagi lang syang nabubulunan, kahit sa straw hirap syang mag control ng fluid sa bibig nya. 15months na sya pero di pa rin marunong / icontrol pag inom nya ng hindi nabubulunan. Any advice po. Thank youuuu :)

2 Replies

Hi sis gnyan din c lo ko problema ko sa knya dati pa tuwing umiinom sya nasasamid sya kya ang ending ayaw na nya tuloy uminom kya nagka uti narin sya tinanong ko narin sa pedia about that sabi nya hnd lng tlga nasanay c bby kya kht anong drinking cup o sippy cup binili ko nkaanim na nga ako ng bili pro hnd nmn nagamit kc ayaw nya tlga kc nsasamid parin kya gnawa ko sa bote nlng tapos mix ng yakult pra may lasa para lng mkainom lng ng tubig tapos sinanay ko lng din bgyan sa baso pkunti so far now 17 mos.umiinom narin sya pakunti kunti tapos tuwing nasasamid sya hinihipan ko ung noo nya ung parang uubo sya pra malessen yn ang turo ng pedia ni bby.

4y ago

Formula c bby gnyn din sya kada inom nabubulunan kaya ayw na nya tuloy kawawa nga eh namumula na. Pro binibigyan ko parin sya tapos hinihipan ko noo nya pra d mahirapan sa kakaubo

Try kayo nung mga 360° no spill spoutless cup. Nûby yung pinagamit ko sa anak ko nung nag 1 year old siya. Pag tungtung nya ng 1 year old hindi ko na siya pinainom sa bottle na may tsupon

4y ago

San po yan mabibili?