Paano po ba

Natatakot po kasi ako pakainin yung anak ko na 7 months old. Parang nabubulunan po kasi siya. Ganun sa Cerelac parang nabubulunan. Ano po kaya magandang ibigay na pagkain sa kaniya ?

2 Replies

Nagiging malapot kasi ung cerelac sis, lalo na kung konti tubig or matagal na natimpla or hnd agad naubos. Scrambled egg samin nun sis gusto ng twins namin kasi hnd malagkit at di sila susuka. Ngtry din kami ng mashed squash at potato pero malagkit at nadidikit sa lalamunan nila hanggang sa masuka na sila,