PUPPP RASH

sino po nakaexperience or nakakaexperience ng PUPPP RASH dito? ano po ginagamot nyo??sobrang kati at padami ng padami😭😭😭

1 Reply

Oh noh! Wag mu kamutin mommy, pag kumakati lagyan mu lotion. Ganun ginagawa ko so far effective naman. I also use oatmeal soap, then after maligo naglalagay ako baby oil all over my body bago lumabas ng cr, then lotion sa room. And wla nako naramdaman kati.

4y ago

naglalagay ako lotion kahit diko kamutin parang dumadami sya.hnd nako makangiti sa sobrang kati nya.try ko din magbaby oil tom😔 dove unscented for sensitive skin na yung gamit ko.san ba may oatmeal soap??

Related Articles