PUPPP RASH

Ako lng ba nakaranas ng PUPPP dito mga mamsh? Sobrang kati po huhu. ??

PUPPP RASH
17 Replies

Me nakaranas po nyan sobrang kati nyang halos mag sugat na sa sobrang kamot ko ang kati po kasis obra iwasan nyo po mainitan kayo or mapawisan kayo 5x po kayo maligo everyday Elica ointment Cetaphil Dove sensitive Po nahinto pangangati pag sobrang kati nya dinidikitan ko ng yelo

Ganyan dn kc ako subra kati d ko mapigilan kaya pag nakikita ako ng hubby ko na nag kakamot lalagyan nya yan ng J powder,but in fairness effective sya.ayaw nya kc kinakamot ko.

nagkaganyan po ako sa tiyan, sa sobrang kati kinamot ko ng kinamot. ngayon, apakaitim ng tyan ko sis. As in. 😔 Kaya NO-NO sa pagkamot. Nakaka-itim po ng balat.

prng gnyn dn ung skn at dyan dn pati na part... ginamot ko ng canesten at baking soda paste... nawala naman sila both legs meron ako

Dr wong sulfur soap yan pinangamot ng ate ko tps pahiran mo ng virgin coconut oil na nabibili sa mercury drugs. 2-3days lng yan tangal yan

3y ago

hi ask ko lang ano istura ng virgin coconut oil nabili mo? ang dami kasing klase nandun.

Gamit ka po ng dove soap yung original. Ayun binigay sa akin ng ob ko sobra dami ko din rashes pero ngayon nawala na po.

nakakaapekto ba Kay baby kapag may puppy rush meron po Kasi ako ngayon ganyang

Same tayo nyan pero akin nulagyan ko ng cream pawala na sya

Apply ka ng ointment sis kahit efficasent pero kunti lang

May ganyan din ako last month.. 2weeks bago nawala..

4y ago

hello po ano po Ginamit Nyo para mawala? meron then kasi ako ganyan