PUPPP RASH

Sino po dito nakaranas ng PUPPP Rash? And ano pong ginawa nyo para mawala?? Sobrang kati na kasi talaga, ang hirap di magkamot huhu Currently 28 weeks pregnant

PUPPP RASH
2 Replies

Hi mamshie🙂 nag ka ganyan po ako 7months. Relate ako dyn na sobramg kati as in di ka makakatulog at sarap kamutin. Effective po sakin eto (ung nasa picture) and safe pa sya sa pregnant talaga. And lagi ako may bimpo na may malamig para pag makti talaga nilalgay ko un alternative sa ointment ko. Thank God talaga nawala sya🙏🏻😔

3y ago

Sige sigee, tignan ko tom. Thanks mamshie! ☺️

sa legs ako meron nito. moisturizer lang po ung gnagamit ko..