PUPPP RASH

Ano po ginamit niyo.para mawala ang puppp rash? Sobrang kati ang nangingitim na sya#pleasehelp #advicepls #pregnancy

PUPPP RASH
10 Replies

sis ako yun ginamit ko is aveeno un blue..skin relief soap and lotion. un ang ginamit ko nun then effective po sakin. wag ka mag lalagay na anything na mainit like petroleum jelly or papaw ointment kasi dadami yan. un soap po palitan din and mag damit ka ng maluluwag muna para iwas sa init. pag sa next check up nyo po pwede na dn kayo ask sa ob nyo if ano recommended nya.

BETTER CONSULT YOUR OB. I have a friend, nagsoak siya ng lower body part niya sa minipool with ice to relieve yung kati. Ask your OB kung paano gagawin.

baka po kasabay yan ng pagbubuntis nyo..wag nyo na lang kamotin..kasi after nyo manganak..mawawala naman na yan .

Sakin din po pero diko sya pwede kamutin kasi masakit kahit nadadampian lang ng damit ko masakit

Niresetahan po ako ng OB ko dati ng benadryl para sa pangangati. Pa consult po kayo kay OB nyo.

same po tayo..padami ng padamin sakin ano po ginamit nio? nakakaiyak yung kati 😭

huwag ka kumain ng meron may oil, chicken.. saka wag kang maligo sis

I used Physiogel lotion and sensitive Dove soap. Effective!

try nyo po mag oilatum soap, mild lang po yun

cethapil lang ginamit ko sa ganyan

2y ago

nangitim ba yun sayo sis