hi po

Sino po naka try dito unang chck up ko kasi kahapon ngpa ultrasound ako 7weeks ang baby wala po dw heartbeat ? ni resitahan agad ako ng pangpalabas ng dugo .embryo cardiac gusto mgpa second opinion po?

13 Replies

2nd opinion po, baka ndelay lg implantation or wait aftr 2wks, baka mgkahartbeat pa nmn. yan nngyari sa 2nd preg q dapat ehh 13wks na xa dapat my heartbeat ehh 5wks lg sa transv walng heartbeat pro ung ob q niresithn pa ako ng pmpkapit kasi bga baka na delay lg ung implantation, aftr 2wks ultrasound uliy bala mgkaheartbeat c bby, dat tyn na rin ngspotting na q pakunti konti den aftr a wk ngbleed na q, lumabas na tlga xa, ngpautz ako ulit lumabas na lhat kaya di na q niraspa pa.

Naku momsh wag muna, sken nga 14weeks d nila marinig heartbeat pro d nmn ako niresetahan ng pampadugo vitamins p nga nireseta sken pro dhil hindi ako mpakali naga ultrasound ako aun 160bpm pa nga😊

Okay pa yan sis sakin nga 7 weeks wala pa din embryo and heartbeat pinabalik ako ng ob ko after 2 weeks meron na heartbeat . Masyado pa maaga para mag give up.

5y ago

Wag mawalan ng pag asa meron din yan..

Pwede ka naman mag request 2nd time sism para sure. Sakin nga nung una di mahanap heart beat ni bby kinabahan ako. Sabi ako uulit aq. Aun meron na.

5y ago

Pa second opinion ako sa ibang ob sis diku muna ininum yung nirisita sa akin😟

Ako nga po 8 weeks first trans v wala din po heartbeat pa kasi maaga pa masyado. Nung nag 3 months txka lang namin nadinig heartbeat ni baby

Be positive lang po, maaga pa naman and pa second opinion din po kayo and eat healthy foods din palakas po kayo

Wag muna siguro, magpa 2nd opinion po kaya kayo sana late development lang baka after a week or two meron na

Pa 2md opinion ka muna sis sakin kasi 8 weeks ng me heartbeat na si baby.

Pwede naman magsecond opinion. Too early pa ang 7 weeks

..subukan nyo po muna mag pa second opinion momsh...