Walang heartbeat c baby possible po bang mahirap pa tgnan pag 7weeks palang sya may case poba ganun

Possible pobang mahirap pa mkita ang heartbeat ni baby pag 7weeks palang .. Kelangan poba raspahin agad pag ala ng heartbeat c baby.. Ala napo bang paraan para masave sya.. Salamat po Ayoko po kaseng maniwalang uala ng pag asa Nagpa second opinion poko ganun din po lumabas with no cardiac😭😭😭😭 #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

yes my mga gnyan talagang case mii

2y ago

thankyou po.. pero nawala napo c baby nung dec10,2021 misscariage pregnancy po ala na tlga syang heartbeat nung nagpa check up ako😥😥💔