No cardiac activity 8weeks

Ngpa heck up ako this Saturday mga mommies wla dw heartbeat un baby ko pero pinababalik ako 1-2weeks para trans v ulit ako nstress ako di ako makakain help naman po.

5 Replies

Mine showed up around 9-10 weeks. Be patient lang po Mommy and tiwala lang 😁 in the meantime pls rest and eat properly po para healthy rin po si baby.

Kausapin nyo lang po si Baby before kayo mag pa trans v, ako knausap ko lang po na hehehe

Pray lang sis tas bedrest. Eat healthy foods at drink more water.

pray k po and we pray for u both din,,relax m sarli m 😊

Pray k sis