Nakakastress

yan po yung unang TRANS V sken embryo na po sya. pero mahina po ang fetal heart rate. kaya nagpa second opinion kami. nagpa second opinin po kami pero sa second opinion walang makitang embryo or Blighted ovum po daw ako. balik po kaya ako sa unang OB ko?

Nakakastress
2 Replies

Pa-tvs ka po ulit momsh after 2wks para makita mo kung magdedevelop si baby. Tuloy mo lang inom ng vitamins mo. May nababasa kasi ako na minsan nawawalan daw ng heartbeat sa tvs pag maaga pa masyado, wag muna daw po uminom ng gamot pampadugo minsan kasi bumabalik ang heartbeat ng baby. Baka ang pinapalabas daw po eh buhay na baby pa, sayang naman.

3y ago

yung pangalawa na Ob nakita maliit lang tas kahapon wala na makita

Mga ilang weeks na raw sis dun sa unang transV mo? ilan days/week interval ka po sa 2nd transV?

2y ago

kamusta nmn po?