Naninigas na tiyan

Sino po naka experience ng paninigas ng tiyan? Matagal ba or saglit lang? Sa akin kasi parang 1hr na naninigas. Im 15weeks pregnant.

8 Replies

ako sis nakaranas nang sumakit Ang tyan k seguro mensan 30 second or higit pa Lalo na kapag Gabi mensan kapag nakatagilid k at mga ilang menuto ayy sasakit na tyan m kc Ganon Ang naranasan k Sabi kc bka daw sa lamig or Ina aswang Ang isng buntes kc ako sis nakaranas nren ng Ina aswang kailangan Gabi Gabi mga 6 pm mag pausok po tyo ng guma or kamangyan mabisa daw kc yan sa aswang kaya sis alagaan m Yung dinadala m.....salamat

Better consult sa ob, para ma check din si baby sa loob. Ganyan din ako mula 28 weeks. Nagpa check ako ayun may contraction at nag pepre-term labor na pala ako. Kaya until now nagtetake ako ng gamot para ma relax uterus ko. Pa check niyo po mommy for peace of mind and para malaman kalagayan ni baby.

Kung braxton hicks usually mga seconds or minutes lang tinatagal. Pag mga ganyan katagal tsaka sunod sunod di na normal yun. Tsaka iwas sa mabibigat na gawain baka dahil din sa pagod. Consult your OB na po.

Hello Mommy! If hindi po makuha sa pahinga better consult your OB po… Ganyan po kasi ako kaya nag reseta si Ob ng nefodepine to relax po yung muscle since early contraction nampala yung nararamdaman ko.

Pag maninigas i double.br3athing mo..para lumambot agad. Tas hipoin mo..kausapin rin.

mgrelax ka lng my bka pagod lng saka breathe in and out ka

drink now maraming water and pahinga momshie

baka po dahil sa pagod.