Naninigas na tiyan

Sino po naka experience ng paninigas ng tiyan? Matagal ba or saglit lang? Sa akin kasi parang 1hr na naninigas. Im 15weeks pregnant.

8 Replies

Better consult sa ob, para ma check din si baby sa loob. Ganyan din ako mula 28 weeks. Nagpa check ako ayun may contraction at nag pepre-term labor na pala ako. Kaya until now nagtetake ako ng gamot para ma relax uterus ko. Pa check niyo po mommy for peace of mind and para malaman kalagayan ni baby.