Naninigas na tiyan

Sino po naka experience ng paninigas ng tiyan? Matagal ba or saglit lang? Sa akin kasi parang 1hr na naninigas. Im 15weeks pregnant.

8 Replies

ako sis nakaranas nang sumakit Ang tyan k seguro mensan 30 second or higit pa Lalo na kapag Gabi mensan kapag nakatagilid k at mga ilang menuto ayy sasakit na tyan m kc Ganon Ang naranasan k Sabi kc bka daw sa lamig or Ina aswang Ang isng buntes kc ako sis nakaranas nren ng Ina aswang kailangan Gabi Gabi mga 6 pm mag pausok po tyo ng guma or kamangyan mabisa daw kc yan sa aswang kaya sis alagaan m Yung dinadala m.....salamat