Paninigas ng tiyan

Ask ko lang po if madalas din po ba naninigas ang inyong mga tiyan mii, 7 months pregnant po ako. Madalas po kasi naninigas ang tiyan ko pero hindi naman po masakit. Worried lang po ako kasi matagal po siyang naninigas and several times in a day.

2 Replies

Yes that’s normal, braxton hicks ata tawag dun. Painless contractions same pag nag lalabor pero ngayon painless pa. Stretch stretch lang and allow it to contract, pag sumakit sabihin niyo nalang po sa OB niyo. :)

same mommy, mag rest lang po kau tas change posisyon.

6mo ago

working din po ako at travel din po everyday. pray nalang po tayo na okay lang lahat