Low amniotic fluid

Sino po naka experience ng Oligohydramnios 38w4d everything is normal except for the amniotic fluid kinda low. Induce po ba kayo or cs na..? Thank you po sa may sasagot. ?

2 Replies

Hi po pwedi ba mag tanong low amniotic fluid kasi ako 27 weeks and 6 days ano pong iniinom nio dati sa mga naka ranas po thank you po

induced

3y ago

Ask ko lang mamsh, open cervix na po ba kayo that time nung ininduced kayo? If yes, what cm po? Ako po kasi ngayon 1cm palang. 39weeks na po ako today. Pag after 1week daw po at di pa tumaas ang cm possible cs na po. Tinanong ko po ang ob ko kung hindi pwede induced muna. Sabi nya kahit induce daw at hindi tataas ang cm hindi parin lalabas si baby. Low normal amniotic fluid din po ako 6.92cm lang AFI ko