Low Normal Amniotic Fluid at 39weeks 6days

May naka experience po ba dito na 39w 6d na low normal amniotic fluid? Sabi ng OB ko pwede daw ako ma CS. Gusto ko pa din sana inormal

3 Replies

pag mababa po possible CS talaga.. normal na kumokonti ang amniotic fluid pag nasa fullterm weeks ka na pero dapat within normal pa rin po. Ano po ba sabi ng Ob mo. kasi kahit na gusto mong inormal kung magiging unsafe si baby at ikaw, wag na lang po ipilit. Pag po nagbubuntis talaga kasama na ang ganyan.. mga unexpected scenarios po at yung gastos. kaya nga po dapat ready po talaga physically, emotionally at lalo na financially po.

ako.mii advice na inum muna more water .Pag balik q tumaas n trying normal delivery.muna aq 1cm.palnh 39weeks

nkapanganak na po ako and cs. bumaba n kasi panubigan ko