Kelan po matatanggal yung manas after giving birth?

Mga mi, kelan matatanggal yung manas after giving birth? January 31 nung nanganak ako sa first baby ko, via emergency cs. Medyo malaki pa kasi ilong ko haha! Kelan po kaya babalik sa dati? Thanks po sa mga sasagot.💗

5 Replies

Feb1 po ako nanganak via emergency CS din nawala na po manas ng paa ko.

ako po after 1 week nung naalis na tahi ko pero kse normal delivery nman ako.

1y ago

cs po kasi ako

1 week lang nawala na manas ko. Tapos biglang payat din ako.

normally after 1-2weeks. if still manas. go back to your ob.

sakin Po mga 1 to 2 weeks din. pinapamasahe ko daily si mister ko.

1y ago

ah I mean Manas sa paa at parang maga sa face. almost back to normal na me after 2 weeks. may healing power Ang breast feeding. sa biyaya ng Diyos lumakas me nung tuloy2 na breastfeeding na, nsa NICU kse si baby until 4 days nya. bale napansin Kong lumakas aq then di na masakit cs tahi ko nung nauwi Namin si baby at breastfeeding na kmi.